MerPerle Hon Tam ResortLoading...

h1

h1_extra

MERPERLE HÒN TẰM SPA

Spa thư giãn và thải độc đã trở thành xu hướng mới trong cuộc sống hiện đại.

Nhiều liệu pháp để cơ thể bạn phục hồi sau những ngày dài căng thằng như mát-xa toàn thân hay tác độc mạnh mẽ hơn của mát-xa Thái hoặc mát-xa bằng đá nóng sẽ làm dịu và khiến cơ thể của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn.

Yoya cho trẻ em là lớp học đáng yêu mà bố mẹ có thể cho bé tham gia. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp trẻ học thêm nhiều điều hay vào mỗi buổi sáng thức giấc trên đảo.

Các liệu trình detox thải độc, sống khỏe cũng đã có mặt tại Resort với công thức chọn lọc và được tư vấn – bảo trợ bởi chuyên gia dinh dưỡng – Khoa học gia Thùy Trinh Nguyễn, người chủ của nhiều công thức uống xanh nổi tiếng: https://chodoimaixanh.com/.
* Chúng tôi sẽ trích 1 phần lợi nhuận của gói sản phẩm Detox đưa vào quỹ ủng hộ chương trình Trẻ em khuyết tật được tổ chức hàng năm tại MerPerle Hòn Tằm resort. Vui lòng tham khảo thông tin về chương trình ở đây: https://www.facebook.com/ngayhoitreemkhuyettat/

Bạn có thể đến khu vực Spa để mát-xa hoặc sẽ được phục vụ trị liệu ngay tại phòng. Nếu bạn muốn gần gũi thiên nhiên hơn, bạn có thể được tận hưởng những liệu pháp mát-xa tại bãi biển giữa khu vườn xinh đẹp của resort.

Vui lòng gọi số: “0” để được đặt dịch vụ khi quý khách nghỉ dưỡng tại resort.

spaspa 1 9c8f4a20e7ae1af043bf

Special offers